Tin tức cổ đông

Siam Brothers Việt Nam trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ĐH Nha Trang

Vào ngày 2/10 vừa qua, Công ty Siam Brothers Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là con của ngư dân vùng biển Nha Trang đang học tại trường Đại học Nha Trang.

Là một trong những đơn vị doanh nghiệp đi đầu về các hoạt động thiện nguyện, từ thiện cũng như chăm sóc cho đời sống ngư dân tại các vùng biển. Siam Brothers Việt Nam luôn tìm hiểu và đến thăm các nơi vừa xảy ra thiên tai, lũ lụt cũng như ủng hộ tinh thần ngư dân trong cuộc sống. 

Các em sinh viên tham gia nhận học bổng tại trường đại học Nha Trang

Lựa chọn lần này Siam Brothers Việt Nam đến thăm và tặng quà là các bạn sinh viên là con của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn hiện tại đang học tập tại trường Đại học Nha Trang. Được ban giám hiệu trường Đại Học Nha Trang tận tình giúp đỡ, số tiền 32 triệu từ đơn vị Siam Brothers Việt Nam đã được trao đến các em sinh viên.

Siam Brothers Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên

Trường Đại học Nha Trang là một trong những đơn vị hợp tác thường xuyên với Siam Brothers Việt Nam trong việc tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn là những hộ ngư dân để qua đó giúp Siam Brothers Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng hơn và quan tâm đời sống ngư dân.

Bà Ngô Từ Đông Khanh lên trao quà cho đại diện trường Đại học Nha Trang

Bà Ngô Từ Đông Khanh - thành viên HĐQT đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam đến thăm và tặng quà, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty và là hoạt động đi đầu được BGĐ ưu tiên và được trao học bổng trên khắp vùng miền Việt Nam.

Trước đó, Siam Brothers Việt Nam đã đến Ninh Thuận để trao 10 phần quà giá trị cho ngư dân vùng miền Ninh Chữ, Vĩnh Hy.

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.