Nhớt

 

Dầu nhớt Fuchs là dầu nhớt chuyên dụng dùng cho tàu đánh bắt xa bờ. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên đột phát nhất thế giới XTL - là một phát triển dầu nhớt động cơ đặc biệt nhằm đáp ứng nhiều điều kiện hoạt động khắc nghiệt liên tục gia tăng của các phương tiện vận siêu trường, siêu trọng hiện đại. Lợi điểm chính của công ghệ này là tiết kiệm nhiên liệu, giảm đáng kể tạo cặn Turbo, khởi động tốt hơn khi ở nhiệt độ thấp, giảm tiêu hao dầu nhớt.

Tính năng nổi trội của dầu nhớt Fuchs giúp cho động cơ có thể hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nghiệt nhất, có khả năng giúp bảo vệ động cơ chống lại ăn mòn ngay cả khi nhiên liệu diesel có hàm lượng lưu huỳnh cao, thời gian thay dầu lên đến hơn 800 giờ, hoặc tương đương với 03 tháng đi biển cho tàu đánh cá xa bờ trang bị động cơ có công suất trên 1000 mã lực.

 

Dầu động cơ Titan Marine CI-4, SAE 20W50

Dầu nhờn bôi trơn động cơ hiệu suất cao, được đặc chế dành riêng cho tàu đánh bắt thủy hải sản xa bờ công suất lớn, cũng như các phương tiện đường thủy cao tốc, vận tải thủy thương mại và xe tải, xe đầu kéo siêu trường - siêu trọng, sử dụng nhãn hiệu diesel, DO. Dầu được đặc chế phù hợp cho động cơ cũ có tuổi thọ vận hành trên 200,000 km đối với xe vận tải, hoặc tàu đánh bắt xa bờ hoạt động trên 5 năm. Đặc biệt hiệu quả cho những động cơ Diesel có Turbo tăng áp và hút khí tự nhiên. 

Titan Marine CI-4 SAE 20W50 giúp cho động cơ sạch hơn, hoạt động bền bỉ hơn, phù hợp cho tàu đánh cá xa bờ, yêu cầu thời gian sử dụng dầu nhớt đạt đến 800 giờ, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm dầu nhớt bôi trơn trong thời gian vận hành dài lâu.

Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật: SAE 20W50, API CI-4/SL

Dầu động cơ Titan Marine CI-4, SAE 15W40

Dầu  bôi trơn động cơ hiệu suất cao, được đặc chế dành riêng cho tàu đánh bắt thủy hải sản xa bờ công suất lớn, cũng như các phương tiện đường thủy cao tốc, vận tải thủy thương mại và xe tải, xe đầu kéo siêu trường - siêu trọng, sử dụng nhãn hiệu diesel, DO. Đặc biệt hiệu quả cho những động cơ Diesel có Turbo tăng áp và hút khí tự nhiên, giúp máy sạch hơn, hoạt động bền bỉ hơn và thời gian sử dụng dầu đạt đến 800 giờ cho tàu đánh cá xa bờ.

Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật: SAE 15W40, API CI-4/SL

 

 

 

 

 

Tìm kiếm

DANH MỤC SẢN PHẨM

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.