Công  ty  Cổ  phần  Siam  Brothers  Việt  Nam tiền  thân  là  Công  ty  TNHH  Siam  Brothers  Việt  Nam,  100% vốn đầu tư  của  Thái Lan. Thành lập 18/7/1995 là  nhà sản xuất  hàng đầu của  Thái Lan về dây thừng, lưới phục  vụ  ngành  đánh  bắt  thủy  sản,  vận  tải  biển,  công  nghiệp,  nông  nghiệp…  Với  60  năm  kinh nghiệm tích  luỹ  được trong  sản xuất kinh doanh, uy tín  chất  lượng sản phẩm của Siam Brothers không chỉ  nổi  tiếng  trong  nước  mà  còn  lan  rộng  ra  nước  ngoài.

Với tầm nhìn chủ đạo là đem đến những sản phẩm có công nghệ cao nhất và có giá thành hợp lý nhất góp phần phát triển cho nền kinh tế Việt Nam đặc biệt là đối với ngư nghiệp, nông nghiệp và một số ngành sản xuất sản phẩm kỹ thuật, Siam Brothers VN đã khẳng định được sức mạnh của mình so với các nhà sản xuất khác.

Công nghệ và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại với công nghệ của Đức, Italia, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Thái Lan có thể sản xuất các loại dây thừng có đường kính từ 1.5mm – 120mm và khả năng chịu lực (lực đứt) lên đến 100 tấn.

Sản phẩm có chất lượng dẫn đầu hiện nay ở thị trường Đông Nam Á và được toàn thế giới công nhận. (trong đó thương hiệu hiện chiếm 89%, thị phần dây thừng chiếm 40% (khảo sát bởi axis) thị trường dây thừng dành cho khai thác thủy sản ở Việt Nam) và hiện đang được các khách hàng trên thế giới ưa chuộng như Matai (Nhật Bản), …

Luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ sản xuất ngư cụ với sản phẩm dây thừng truyền thống cũng như các vật tư Ngư – Cụ; Sơn chống hà và đèn cao áp sử dụng trong ngư nghiệp, nông nghiệp và 1 số ngành ứng dụng khác.

Hệ thống phân phối rộng lớn ở Việt Nam, Đông Nam Á và nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Na Uy, Australia, Hoa Kỳ…

Tổng  năng  suất  của  công  ty  trung  bình  khoảng  9.000  tấn/năm  cho  các sản  phẩm  được  sản  xuất  từ nguyên liệu  chính  là  Poly Propylene và  Poly Ethylene:   Dây thừng  PP: 3  tao,  4 tao,  8 tao…  Dây thừng PE:  3tao,  4  tao,  8  tao,…  Chỉ  PE,  PP ,  Sợi  đơn  PP ,  PE

Chính  nhờ  có  đội  ngũ  nhân  viên  lành  nghề,  có  chuyên  môn được  trang  bị  máy móc, trang  thiết  bị  công nghệ  tiên  tiến  nhất  mà  Siam  Brothers VN  luôn  thỏa  mãn  mọi  đơn  đặt  hàng  theo  yêu  cầu  của  khách  hàng.

Sản phẩm chất  lượng cao,  phong phú về  chủng  loại,  giá cả hợp lý  đáp ứng được nhu cầu  thị  trường , tạo  được  niềm  tin  nơi  người  tiêu  dùng  khi  sử  dụng  sản  phẩm  của  Siam  Brothers  Việt  Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về:

Công ty Cổ Phần Siam Brothers Việt Nam:

  • Văn Phòng: Tòa nhà Anna Khu công nghệ phần mềm Quang Trung,Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Nhà máy 1: 87/1 Quốc lộ 1 A, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà máy 2: Lô A 201-202 C, Khu CN Thái Hoà, Đức Lập Hạ, Đức Hoà, Long An

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Siam Brothers VN Số 2:

  • Nhà máy 3: Lô E, Khu CN Thái Hòa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Siam Brothers VN Số 3

  • Nhà máy 4: Lô E, đường số 7, khu CN Thái Hòa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.

DMCA.com Protection Status