Hoạt động cộng đồng

 

Công ty cổ phần SIAM Brother Việt Nam: Cấp học bổng toàn phần cho 04 sinh viên/khóa học cho sinh viên theo ngành chuyên ngành Khai thác Thủy sản và Quản lý Thủy sản

Trong những năm học vừa qua, Viện Khoa học và công nghệ Khai thác Thủy sản - Đại học Nha Trang luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên 02 ngành Khai thác Thủy sản và Quản lý Thủy sản đang theo học tại Viện. Ngoài hỗ trợ về chỗ ở tại các ký túc xá, sinh viên ngành Thủy sản còn hưởng chính sách hỗ trợ về học phí trong quá trình theo học tại trường.
Viện cũng luôn phối hợp và ký hết nhiều thỏa thuận hợp tác với các công ty, đơn vị trong ngành. Nhằm hỗ trợ tốt nhất về học phí, học bổng, điều kiện thực tập tại các công ty, đơn vị. Cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các bạn sinh viên. Và đồng hành cùng với học Sinh Viên,Công ty cổ phần SIAM Brothers Việt Nam: Cấp học bổng toàn phần cho 04 sinh viên/khóa học, bao gồm tiền học phí trị giá 10.000.000đ/năm/sinh viên x 04 năm.

Đối tượng sinh viên được hưởng:

+ Sinh viên là con, em ngư dân, nông dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có nguyện vọng vào học ngành Khai thác Thủy sản, có mong muốn đi biển và làm việc trong môi trường biển lâu dài.

+ Ưu tiên nhất là con ngư dân đang làm nghề đánh bắt cá trên biển.

+ Điểm tổng kết cuối năm của sinh viên phải đạt loại Trung Bình trở lên mới được hưởng học phí năm tiếp theo, nếu không đạt sẽ chuyển cho sinh viên khác đủ tiêu chuẩn được hưởng.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.

DMCA.com Protection Status