Hoạt động cộng đồng

Siam Brothers Việt Nam tài trợ học bổng cho "Viện khoa học khai thác hải sản"

Nằm trong những dự án vì cộng đồng, Siam Brothers Việt Nam đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại Nha Trang.

Luôn có những học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là con của những ngư dân các vùng duyên hải miền Trung, Siam Brothers Việt Nam luôn đến thăm và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, tặng những phần quà giá trị thiết thực. Vừa qua, Nha Trang – Khánh Hoà trải qua cơn bão gây ảnh hưởng đến đời sống người dân và chịu nhiều thiệt hại nặng nề trong đó có nhiều gia đình ngư dân gặp nhiều khó khăn khi hoà nhập lại cuộc sống hằng này.

Ông Trần Thanh Long trao học bổng cho các sinh viên tại Đại học Nha Trang

Ông Trần Thanh Long – giám đốc Kinh doanh công ty Siam Brothers Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng 10 phần quà ý nghĩa cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Đại học Nha Trang. Ông Long chia sẻ: “Mỗi chuyến từ thiện của công ty luôn lựa chọn dựa trên thông tin cung cấp từ UBND các địa phương mà Siam Brothers Việt Nam ghé thăm. Qua đó SBVN sẽ lựa chọn những hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tận tay những món quà ý nghĩa”.

Siam Brothers Việt Nam luôn đồng hành trong các hoạt động từ thiện

Đồng hành song song với việc tặng quà các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Siam Brothers Việt Nam còn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho các ngư dân vùng lũ khi mua các sản phẩm ngư lưới cụ công ty. Đây là những hành động đầy ý nghĩa nằm trong dự án vì cộng đồng của Siam Brothers Việt Nam.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.