Hoạt động cộng đồng

Lễ Khánh Thành cầu Út Tiếu - Hậu Giang Do Công Ty Siam Brothers Việt Nam Tài Trợ

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác từ thiện và các hoạt động xã hội, công ty Siam Brothers Việt Nam đã thực hiện việc làm ý nghĩa khi xây dựng cầu đường bộ kết nối khu sinh sống của các hộ dân tại Thị xã Long Mỹ với nhau.

Với hơn 20 năm phát triển thương hiện về ngư lưới cụ tại Việt Nam, công ty Siam Brothers Việt Nam đã xây dựng hình ảnh thân thiện với ngư dân các vùng biển khi trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về ngư lưới cụ cũng như ngành ngư nghiệp tại Việt Nam. Ngoài những chính sác ưu đãi hỗ trợ cho các hộ dân cũng như ngư dân hoạt động về lĩnh vực ngư nghiệp, Ban giám đốc SBVN còn quan tâm đến đời sống các gia đình ngư dân. Theo dõi và tìm hiểu sự khó khăn của các hộ dân tại phường Vinh Tường, Thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam đã kết hợp cùng với UBND Thị xã Long Mỹ kết hợp cùng nhau xây dựng cây cầu đường bộ mang tên “Út tiêu” đầy ý nghĩa.

Ông Nguyễn Đức Huy đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam đại diện cắt băng khánh thành dự án cầu đường bộ Út Tiêu.

Với sự đầu tư vốn lên đến 100 triệu đồng cho mỗi cây cầu cùng với sự hỗ trợ ngân sách từ nhà nước và sự đóng góp của người dân, cây cầu Út Tiêu đã có buổi khởi công xây dựng vào ngày 8/12/2017, ngày khánh thành là 07/02/2018 tức ngày hôm nay. Tổng kinh phí để xây dựng cây cầu Út Tiêu là 198 triệu có ý nghĩa kết nối các khu vực sinh sống của người dân phường Vinh Tường với nhau để cho người dân có thể sinh hoạt thuận tiện và các em nhỏ có thể đến trường an toàn. Đến tham dự buổi khánh thành có đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam - ông Nguyễn Đức Huy Giám đốc sản xuất đã có những chia sẻ: “Công ty Siam Brothers Việt Nam với 20 năm hoạt động kinh doanh luôn có những hoạt động đóng góp cho xã hội đầy ý nghĩa. Hoạt động xây dựng cây cầu tình thương là một trong những hoạt động thiết yếu và sẽ kéo dài trên khắp mọi miền đất nước và Siam Brothers Việt Nam vinh hạnh khi đồng hành cùng với những nhịp cầu yêu thương mang đến niềm vui cho người dân”.

Không khí buổi khánh thành cầu Út Tiêu

Sau cây cầu Út Tiêu khánh thành vào ngày 7/2/2018. Công ty Siam Brothers Việt Nam sẽ khảo sát và xây dựng thêm nhiều cây cầu ý nghĩa do chính công ty SBVN tài trợ.

Hình ảnh cây cầu Út Tiếu

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.