Hoạt động cộng đồng

Hơn 100 ký rác biển được nhân viên Siam Brothers Việt Nam thu dọn trong chiến dịch làm sạch môi trường biển

Trong khuôn khổ hoạt động tại chuyến du lịch định kỳ của công ty Siam Brothers Việt Nam tại Ninh Thuận, toàn thể nhân viên đã tham gia phong trào làm sạch biển và thu về hàng trăm ký rác thải.

Để góp phần làm sạch vùng biển Việt Nam, người dân phải có ý thức làm sạch hệ sinh thái biển cũng như môi trường xung quanh biển. Hiện nay, với số lượng khách du lịch đổ đến các vùng biển Việt Nam dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao.

Không chỉ sản xuất giỏi, công nhân Siam Brothers Việt Nam còn tích cực làm sạch môi trường biển

Nhân chuyến du lịch tại Ninh Chữ, Ninh Thuận vào đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Siam Brothers Việt Nam ngoài những hoạt động thiết thực như thăm và tặng quà cho các hộ dân nghèo tại vùng biển Ninh Thuận, các nhân viên Siam Brothers Việt Nam đã triển khai hoạt động làm sạch môi trường biển góp phần tạo cảnh quan mới cho vùng biển Ninh Thuận.

Với hơn 300 nhân viên tham gia vào chiến dịch đã đem về hơn 100 ký rác biển trong thời gian ngắn là một sự nổ lực đoàn kết của tập thể Siam Brothers Việt Nam.

Siam Brothers Việt Nam phát động phong trào làm sạch biển Ninh Thuận trong chuyến Company Trip

Ông Nguyễn Đức Huy – giám đốc nhà máy đại diện ban lãnh đạo Siam Brothers Việt Nam cũng tham gia trong chiến dịch thu gom rác làm sạch môi trường biển cùng với các công nhân tại các nhà máy. Ông chia sẻ: “ Với tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay, nhân viên Siam Brothers Việt Nam muốn góp phần nhỏ làm sạch môi trường để cho vùng biển Việt Nam có thể sớm lấy lại môi trường xanh và sạch”.

Sau chiến dịch làm sạch môi trường biển, Siam Brothers Việt Nam còn xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần tạo nên nhiều giá trị, đóng góp phần công sức xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh, xanh sạch.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.