SiamBrothers đồng hành DL cùng Nhà Phân Phối

Du Lịch Nhật Bản 2015 – SIAM Brothers Vietnam Đồng Hành Cùng Các Nhà Phân Phối

Nhằm mục đích động viên và khen thưởng các nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc trên cả nước. Ngày 30 tháng 4 năm 2015 vừa qua, SIAM Brothers Vietnam đã tổ chức chuyến du lịch đất nước Nhật Bản, xứ sở của các loài hoa Anh Đào. Chuyến du lịch diễn ra trong 6 ngày 5 đêm với sự tham gia của 16 nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc trên cả nước. Ngoài ra, chuyến đi cũng có sự tham gia của các cổ đông lớn của SIAM Brothers Vietnam.

Chuyến đi cũng là dịp để ban Giám Đốc SIAM Brothers Vietnam gởi lời tri ân tới các nhà phân phối đã luôn đồng hành và hợp tác cùng SIAM Brothers Vietnam trong suốt thời gian qua.

Chuyến đi còn là dịp để các nhà phân phối trên cả nước có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau cũng như tăng cường sự hợp tác và gắn bó giữa SIAM Brothers Vietnam và các nhà phân phối hơn.

Chuyến du lịch Nhật Bản kết thúc trong sự phấn khởi với nhiều kỉ niệm đẹp ở đất nước mặt trời mọc. Một lần nữa, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần SIAM Brothers Vietnam gởi đến lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện các nhà phân phối trên cả nước và hy vọng sẽ có được nhiều hợp tác và gắn bó hơn. Hẹn gặp lại trong những chuyến đi năm sau.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.