SiamBrothers đồng hành DL cùng các Cửa hàng

SIAM Brothers Việt Nam Tổ Chức Chuyến Tham Quan Du Lịch Thái Lan Cùng Các Cửa Hàng Đại Diện

Nhằm thắt chặt tinh thần giữa SIAM Brothers Việt Nam với quý khách hàng cũng như là cơ hội giao lưu để đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngày 25 tháng 5 năm 2015 , SIAM Brothers Việt Nam đã cùng với hơn 40 thành viên đến từ 27 cửa hàng đại diện xuất sắc trải nghiệm chuyến tham quan đất nước Thái Lan xinh đẹp trong sáu ngày năm đêm. Đây thật sự là khoảng thời gian giúp SIAM Brothers Việt Nam và quý khách hàng hiểu và gắn bó cùng nhau hơn.

 

Quý khách hàng chụp hình lưu niệm tại lâu đài tỉ phú Baan Sukhawadee, một trong những điểm du lịch mới và hấp dẫn của Thái Lan.

 

Lâu đài tỉ phú Baan Sukhawadee

Quý khách hàng thưởng thức những màn trình diễn với rắn tại trại rắn Hoàng Gia Thái Lan, một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khắp nơi trên Thế Giới tại Thái Lan.

Trại rắn Hoàng Gia Thái Lan

Chùa Phật Vàng (Wat Traimit) – Quý khách hàng đang được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về lịch sử và những nét độc đáo tại ngôi Chùa này.

Chùa Phật Vàng (Wat Traimit)

Kết thúc cuộc hành trình du lịch Thái Lan sáu ngày năm đêm với rất nhiều hoạt động khác, SIAM Brothers Việt Nam một lần nữa chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. SIAM Brothers Việt Nam sẽ cố gắng phấn đấu để luôn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lí, dịch vụ chuyên nghiệp để cùng luôn sát cánh với quý khách hàng.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.