Lễ ký kết thỏa thuận giữa SBVN và Fuchs

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Siam Brothers Việt Nam và nhà sản xuất Dầu động cơ hàng đầu của Đức-Fuchs

Lễ ký kết hợp tác giữa Siam Brothers Việt Nam và nhà sản xuất Dầu động cơ hàng đầu Fuchs diễn ra thành công rực rỡ.

Ngày 14/4/2015 vừa qua, Công ty Siam Brothers Việt Nam và Công ty sản xuất dầu nhớt Fuchs đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác quan trọng trong việc Siam Brothers Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của Fuchs tại thị trường Việt Nam.

Với định hướng không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng đa dạng nhu cầu của ngư dân với chi phí giá thành hợp lý nhất. Công Ty Siam Brothers Việt Nam tiến hành hợp tác cùng Fuchs để cung cấp các sản phẩm Dầu nhờn động cơ chất lượng cao phục vụ ngư dân trong việc đánh bắt thủy hải sản xa bờ.

Công ty Fuchs được thành lập tại Mannheim-Đức năm 1931 và là một nhà sản xuất dầu nhớt độc lập lớn nhất trên thế giới với hơn 4000 nhân viên toàn cầu tính đến thời điểm này. Bên cạnh đó,với hơn 2000 loại các sản phẩm dầu nhớt và mức độ tin cậy của các sản phẩm được chứng nhận của DIN EN ISO 9001:2008, ISO/TS 16949:2009. Fuchs tiếp tục cải tiến những sản phẩm mang tính đặc dụng cao qua hàng thập kỉ.

Sản phẩm tiêu biểu Dầu động cơ Titan Marine giúp động cơ có thể hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nghiệt nhất, giúp động cơ hoạt động bền bỉ, tối thiểu hóa chi phí bảo trì và cải thiện thu nhập của chính người dùng.

Titan Margine là sản phẩm đảm bảo phục vụ nhu cầu tốt nhât trong việc đánh bắt xa bờ.

Lễ ký kết hợp đồng giữa hai đại diện từ Siam Brothers Việt Nam và Fuchs

Đại diện hai bên tiến hành ký hợp đồng cam kết trở thành đối tác chiến lược.

Buỗi lễ ký kết diễn ra long trọng và kết thúc thành công rực rỡ.

Siam Brothers Việt Nam- Vững một niềm tin, Bền cùng sóng gió.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.