SiamBrothers tổ chức tiệc ngày phụ nữ VN 20/10

Công ty Siam Brothers Việt Nam tổ chức tiệc cho phụ nữ ngày 20/10

Phòng Hành Chánh Nhân Sự thuộc Công ty CP Siam Brothers Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cho cán bộ công nhân viên nữ trong công ty để chúc mừng 20.10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến các chị em trong toàn công ty, Nhân dịp kỷ niệm ngày PNVN 20-10, Bam GiámĐốcgửi đến các phòng ban tặng hoa cho các nữ CBCNV với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chương trình giao lưu có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV các phòng ban trong công tygửi những lời ca tiếng hát là các bài hát về người mẹ, phụ nữ Việt Nam và tình yêu của người phụ nữ với không khí hào hứng và vui tươi nhằm chúc mừng chị em phụ nữ.

Mr Frank – CEO công ty Siam Brothers Việt Nam gởi lời chúc đến các chị em phụ nữ công ty lời chúc mừng ngày 20/10.

Công ty Siam Brothers VN luôn chăm lo đến đời sống CBCNV, tạo không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết, yên tâm công tác cho từng CBCNV.

Cuối buổi tiệc, đại diện chị em phụ nữ công ty đã gửi lời cảm ơn các anh em đã nhiệt tình tổ chức buổi lễ vui tươi, ý nghĩa mừng các chị em. Cảm ơn Ban Giám Đốc Công ty đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cùng các chị em trong ngày truyền thống này.

Cùng xem những hình ảnh cũng như không khí buổi tiệc mừng ngày 20/10 của cán bộ nhân viên công ty Siam Brothers Việt Nam:

Mr Frank đại diện ban giám đốc đến tặng hoa cho các nhân viên nữ của công ty Siam Brothers Việt Nam.

Các phòng ban đại diện giao lưu các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/10.

Không khí vui tươi của buổi tiệc 20/10.

 

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.