Siam Brothers Việt Nam đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang

Sáng ngày 9/12, Bà Ngô Từ Đông Khanh - CEO công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam cùng với nhân viên  đã chuẩn bị tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết đến tặng cho các hoàn cảnh neo đơn đang sinh sống tại chùa Lâm Quang ( Quận 8).

 Là một trong những đơn vị đi đầu trong các chương trình thiện nguyện, từ thiện. Chuyến thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh bất hạnh là một trong những hoạt động thường niên của công ty. Địa điểm lần này là chùa Lâm Quang hiện tại đang có hơn 50 hoàn cảnh neo đơn đang lưu trú. Nơi đây, các cụ già lớn tuổi đa phần không tự thực hiện vệ sinh cá nhân và di chuyển. Có những cụ nằm liệt giường phải nhờ đến các vị sư cô,các nhà hảo tâm chăm sóc hằng ngày.

Siam Brothers Việt Nam đã đến thăm và tặng quà là những nhu yếu phẩm như gạo, sữa,tả giấy cho các cụ. Ngoài ra, công đoàn SBVN còn chuẩn bị tiền mặt với số tiền 10 triệu đồng để đóng góp cho chùa Lâm Quang có chi phí chăm sóc cho các cụ già neo đơn đang sinh sống tại nơi đây.

Bà Ngô Từ Đông Khanh đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam trao tặng tiền và quà cho chùa Lâm Quang

Bà Ngô Từ Đông Khanh đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam trao tặng tiền và quà cho chùa Lâm Quang

Trước đó, Siam Brothers Việt Nam cũng có chuyến từ thiện đến vùng bị thiên tai, bão lũ ở khu vực Quảng Bình, Quảng Trị. Bà Ngô Từ Đông Khanh trực tiếp chỉ đạo đến tận nơi để trao những phần quà đầy ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa bão lũ vừa qua.

Bà Đông Khanh cho biết : “ Khi biết tin về tình hình bão lũ ở miền Trung, tôi đã kêu gọi công nhân viên toàn thể công ty cùng nhau quyên góp ủng hộ cho đồng bào. Ngoài ra, phía SBVN cũng trích ra hơn 1 tỷ đồng để đồng hành cùng những gia đình gặp bão lũ giúp họ khắc phục cuộc sống. Đây là hành động thiết thực mà SBVN muốn gửi đến người dân Miền Trung “Lá lành đùm lá rách”.

Siam Brothers Việt Nam luôn đặt vấn đề thiện nguyện, từ thiện là những hoạt động thiết thực hàng đầu cho mỗi năm. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành ngư lưới cụ, SBVN không chỉ nâng cao sản phẩm ngày càng chất lượng, chúng tôi còn quan tâm đến đời sống của người dân và giúp họ cải thiện cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.