Siam Brothers Việt Nam trao tặng học bổng cho Sinh viên vượt khó tại ĐH Nha Trang

Là chương trình thường niên của SBVN kết hợp cùng với trường Đại Học Nha Trang trao tặng các suất học bổng hiếu học dành cho các sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp đầu năm mới.

Chiều ngày 24/01/2021, Viện KH&CN Khai thác Thủy sản và Công ty Siam Brothers Việt Nam tổ chức lễ trao học phí cho sinh viên ngành Khai thác Thủy sản năm học 2020 - 2021.

Đến dự tại buổi lễ, có sự tham gia của Ông Lê Trần Anh Tuấn - Thành viên Hội đồng quản trị; Ông Bùi Trọng Hà - Trưởng phòng Nhân sự; TS. Trần Đức Phú - Viện trưởng Viện KH&CN Khai thác Thủy sản; TS. Nguyễn Trọng Lương - Viện phó Viện KH&CN Khai thác Thủy sản; cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em sinh viên.

​Siam Brothers Việt Nam và đại diện trường Đại Học Nha Trang

Trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận hợp tác số 01/2018/BB-TT-HT-Siam-ĐHTSNT giữa chi nhánh Công ty cổ phần Siam Brothers Việt Nam và trường Đại học Nha Trang, quý Công ty sẽ hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên từ trường Đại học Nha Trang đến tham quan, thực tập chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp tại công ty. Bên cạnh đó, phía Siam Brothers Việt Nam sẽ cấp học bổng toàn phần cho 04 sinh viên cụ thể dự kiến 10.000.000đ/năm/sinh viên trong vòng 04 năm.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhiều năm qua SBVN và Đại Học Nha Trang đồng hành cùng. Ngoài những suất học bổng, SBVN còn trao tặng 6000 quyển sách giảng dạy về thuyền trưởng, máy trưởng cho Viện KH&Cn khai thác Thủy Sản thuộc trường Đại học Nha Trang.

​Các sinh viên nhận học bổng từ đại diện công ty Siam Brothers Việt Nam

Công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Siam Brothers Việt Nam, 100% vốn đầu tư của Thái Lan. Thành lập 18/7/1995 là nhà sản xuất hàng đầu của Thái Lan về dây thừng, lưới phục vụ ngành đánh bắt thủy sản, vận tải biển, công nghiệp, nông nghiệp… Với 60 năm kinh nghiệm tích lũy được trong sản xuất kinh doanh, uy tín chất lượng sản phẩm của Siam Brothers không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn lan rộng ra nước ngoài.

Nhằm tạo điều kiện, động lực cho sinh viên ngành Khai thác Thủy sản trong thời gian học tập và đào tạo tại trường Đại học Nha Trang. Lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản đã hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam tài trợ học phí cho sinh viên chuyên ngành Khai thác Thủy sản.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.