Siam Brothers (SBV): Sản lượng sản phẩm phục vụ đánh bắt tháng tư tăng cao

Mặc dù dịch bệnh phức tạp nhưng với tinh thần phòng dịch cao, kiểm soát dịch chặt chẽ tại nhà máy giúp sản lượng sản phẩm phục vụ ngành đánh bắt của SBV tăng hơn 20%.

Siam Brothers Việt Nam vừa có báo cáo sơ bộ tình hình kinh doanh tháng 4/2021 với sản lượng dây thừng và các sản phẩm khác tăng hơn 20% so với cùng kỳ. Theo đó, sản lượng dây thừng và một số sản phẩm khác tháng 4/2021 là 303 tấn, tăng 51 tấn so với 4 tháng 2020.

Siam Brothers (SBV): Sản lượng sản phẩm phục vụ đánh bắt tháng tư tăng cao

Mặc dù chưa công bố doanh thu tháng 4,5/2021 nhưng ban lãnh đạo công ty cho biết, với sản lượng tăng cao, doanh thu quý II của doanh nghiệp kỳ vọng tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Theo Siam Brothers, mặc dù dịch bệnh rất khó lường nhưng với tình hình tiêu thụ thủy hải sản tăng cao đã giúp ngư dân Việt cũng như trên thế giới đang tăng cường hoạt động đánh bắt. Do đó, nhu cầu sử dụng dây thừng và các sản phẩm khác để đánh bắt thủy hải sản sẽ tăng trưởng.

Siam Brothers (SBV): Sản lượng sản phẩm phục vụ đánh bắt tháng tư tăng cao - Ảnh 1.

Song song với thuận lợi của thị trường nội địa, mới đây thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật mở cửa trở lại là thông tin tích cực cho hoạt động xuất khẩu thủy sản Việt. Theo đánh giá của giới phân tích, tín hiệu tích cực của thị trường trong nước và quốc tế, sẽ giúp tình hình tiêu thụ dây thừng và các sản phẩm liên quan tới hoạt động đánh bắt thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Báo cáo của Hiệp hội Nghề cá cũng cho thấy, ngư dân ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc từ đầu tháng tư đến nay luôn hồ hởi ra khơi, hàng nghìn tàu cá trúng đậm "lộc biển". Đây cũng được coi là năm làm ăn thuận lợi của ngư dân khi những tháng đầu ra quân bội thu.

Với kỳ vọng cung cấp đầy đủ cho ngành đánh bắt và dần lấn sân sang lĩnh vực nuôi trồng, Siam Brothers Việt Nam đang đẩy mạnh sản xuất tại các nhà máy với công suất lớn. Để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn bởi dịch bệnh, doanh nghiệp này cũng đã đưa ra nhiều giải pháp phòng tránh như xịt khuẩn nhà máy, cho nhân viên trang bị đầy đủ những thiết bị bảo vệ an toàn, phân khu làm việc theo khoảng cách. Ngoài ra, công tác kiểm tra kiểm dịch vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều của doanh nghiệp đều tuân thủ theo quy định và chỉ thị của Chính Phủ.

Siam Brothers (SBV): Sản lượng sản phẩm phục vụ đánh bắt tháng tư tăng cao - Ảnh 2.

Năm 2021, công ty đặt kế hoạch doanh thu là 618 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 87 tỷ đồng, lần lượt tăng 21% và 4% so với năm 2020. Mức trả cổ tức năm 2020 là 12%, tức 1.200 đồng một cổ phiếu.

Tìm kiếm

Fanpage chúng tôi

© 2017 Siam Brothers Vietnam. All Rights Reserved.

DMCA.com Protection Status