Siam Brothers Vietnam joins Hands to Support the Community in Overcoming the COVID-19 Pandemic

Siam Brothers Việt Nam chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch Covid 19

  • 06/10/2023

Sau khi bùng phát vào năm 2021, đại dịch COVID-19 và hậu quả của nó đã gây ra nhiều phiền toái cho con người trên khắp thế giới. Chính phủ Việt Nam đã chiến đấu một cách thông minh để bảo vệ đất nước và nhân dân trước làn sóng của các biến thể virus mới. 
Thật không may, kể từ tháng 5, nỗ lực đã bị đánh bại sau khi tất cả các nguồn lực cần thiết bị hao mòn và cạn kiệt. Các lệnh cấm đã được công bố, gây ra sự gián đoạn cho cuộc sống của hàng triệu người trên toàn quốc. 
Thành phố Hồ Chí Minh - một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của Việt Nam cũng không thể là một ngoại lệ. Còn Công ty Cổ phần Siam Brothers Việt Nam (SBVN), với trụ sở chính tại trung tâm này và cơ sở tại Long An, đã phải trải qua những tác động nghiêm trọng khi giao thông, hậu cần, sản xuất, nguồn nhân lực và tất cả các yếu tố cần thiết bị hạn chế. 
Bất chấp những khó khăn, ban lãnh đạo của Công ty đã chọn cách chia sẻ với những người có hoàn cảnh tồi tệ hơn. Với phương thức như vậy, Công ty đã bố trí nhân lực và nguồn lực để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại các khu vực Công ty hoạt động. Cụ thể, SBVN đã hỗ trợ lương thực (gạo, cá và chuối) thông qua các cơ quan có thẩm quyền như Ủy ban nhân dân Phường Quận 12, Thành đoàn Thành phố, chi hội Nhà thờ và bếp ăn từ thiện.