Hoạt động cộng đồng

Siam Brothers Việt Nam hỗ trợ tổ chức hội thảo "Nâng cao sức khỏe và phòng tránh các bệnh lý thường gặp cho cư dân vùng biển" tại huyện đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi

  • 28/08/2023

Sáng ngày 19/5/2023, Bệnh viện 199 phối hợp với Trung tâm Y tế Quân - Dân Y kết hợp huyện Lý Sơn tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nâng cao sức khỏe và phòng tránh các bệnh lý thường gặp cho ngư dân vùng biển”.

Sáng ngày 19/5/2023, Bệnh viện 199 phối hợp với Trung tâm Y tế Quân - Dân Y kết hợp huyện Lý Sơn tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nâng cao sức khỏe và phòng tránh các bệnh lý thường gặp cho ngư dân vùng biển”.

Cụ thể Chương trình Hội thảo như sau:

  • Thời gian: Ngày 19/5/2023.
  • Địa điểm: Trung tâm Y tế Quân - Dân Y kết hợp huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
  • Số lượng tham gia: Khoảng 100 người.
  • Hình thức: Trực tiếp tại Hội trường Trung tâm Y tế.
  • Thành phần tham dự: Bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác huyện đảo Lý Sơn; Người dân sinh sống trên huyện đảo Lý Sơn; Lãnh đạo Bệnh viện 199 và các thành phần có liên quan; Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và đại diện nhà tài trợ của công ty Siam Brothers Việt Nam.

Mục đích của Hội thảo nhằm truyền thông về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cư dân vùng biển; Phòng tránh tai nạn thương tích trong quá trình đi biển, góp phần tăng năng suất lao động cho cư dân vùng biển.

 

Đồng thời, Bảo vệ sức khỏe cư dân vùng biển: Tầm quan trọng của việc triển khai các ứng dụng và các thiết bị theo dõi sức khỏe từ xa cho người lao động cuộc sống hằng ngày; Truyền thông về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện 199 và các lợi ích của Bảo hiểm sức khỏe đến người dùng, cùng với đó là sử dụng dây thừng, ngư lưới cụ chất lượng do Siam Brothers Việt Nam sản xuất nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cũng như giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động khi làm việc.

Trong suốt những năm Siam Brothers Việt Nam hoạt động ở Việt Nam, công ty luôn chú trọng mang đến sản phẩm chất lượng cho bà con ngư dân với mong muốn phát triển ngư nghiệp Việt Nam. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động khác thúc đẩy phát triển ngư nghiệp, cải thiện môi trường và chất lượng sống.